< >
    ส่งให้เพื่อน
    จาก

    ประวัติบริษัท

    • ประวัติ
    • เรามีความเชื่อว่า ความชื่นชอบและหลงไหลในสิ่งที่เราสนใจอย่างแท้จริง จะนำพาให้เราสามารถคิดค้นกรรมวิธีการ ผลิต และบริการด้วยความเชี่ยวชาญ และสร้างความแตกต่างในสินค้าของเรา สิ่งนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจในการก่อตั้ง บริษัทเถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด โดยมีการพัฒนาปรับปรุงสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนก้าวขึ้นเป็นผู้นำ การผลิตสาหร่ายแปรรูปในประเทศไทย เราได้มีการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และมีขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน ด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าออกสู่ตลาดโลก และในวันนี้ สินค้าแบรนด์เถ้าแก่น้อย สามารถครองส่วนแบ่งการ ตลาดในประเทศไทยได้กว่า 70% และเรากำลังเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการสร้างแบรนด์เถ้าแก่น้อยทั้งในประเทศและ ตลาดต่างประเทศให้เป็นที่รู้จักในสากล
    • 2553
      •  Certificate of  ISO 9001: 2008 from SGS

         
    • 2552
      • Board of  Trade of Thailand Membership Certificate

         
    • 2551
      • Bai Pho Business Awards by Siam Commercial Bank  and Sasin Institute In honor of its distinction and excellence in “ Entrepreneurship and Branding”

         
    • 2550
      • Certificate of  ISO 9001: 2000 from SGS
      • Certificate of  GMP from SGS
      • Certificate of  HACCP from SGS
      • The Thailand’s Brand Product Logo, As a Symbol of  High Quality Exports

         
    • 2548
      • In recognition of the organization’s Quality System which complies with: “CODEX  GMP” from Global Certification Service Limited.

         
    • 2547
      • Established TAOKAENOI  FOOD&MARKETING CO.,LTD
      • “HALAL  CERTIFICATE”  From The Central Islamic Committee of  Thailand

         

    เถ้าแก่น้อย

    หน้าอื่นที่เกี่ยวข้อง

    ผลิตภัณฑ์เถ้าแก่น้อย

    ผลิตภัณฑ์เถ้าแก่น้อย


    โปรโมชั่น

    โปรโมชั่น


    ข่าวสารและกิจกรรม

    ข่าวสารและกิจกรรม